XƯỞNG SẢN XUẤT Tủ nấu cơm niêu tất cả đều biết tại Tân Bình
tủ nướng cơm niêu là giải pháp tốt nhất giúp chủ nhà hàng, quán ăn,… đáp ứng đủ số lượng niêu cơm trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm chi phí. BẾP NHÀ HÀNG AIO là một trong những công ty tiên phong chuyên sản xuất bếp nấu cơm niêu giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng đủ loại kích cở cùng với những chương trình khuyến mại hấp dẫn.
[caption id="" align="alignnone" width="801"] XƯỞNG SẢN XUẤT bếp nấu cơm niêu Chất lượng cao tại quận 8 [/caption]
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG CƠM NIÊUCỦA BẾP NHÀ HÀNG AIO
Độ bền sản phẩm tuyệt đối trên 10 năm
Bảo hành sản phẩm 2 năm trên toàn quốc
Trong quá trình sử dụng nếu bếp nấu cơm niêu có bị tắt lữa đột ngột quý khách sẽ hoàn tiền gấp đôi
Giao hàng miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM
Khách hàng tỉnh được giảm giá trực tiếp 1 triệu, và giao hàng qua chành xe vận chuyển miễn phí
Trong Quá trình bảo hành, quý khách sẽ được thay thế linh kiện miễn phí, miễn phí chi phí vận chuyển nhà xe các khách hàng tỉnh
CƠ KHÍ AIO đã cung cấp hơn 700 sản phẩm bếp nướng cơm niêu chất lượng cho tất cả các nhà hàng trong nhiều năm qua
Quý khách nên tham khảo giá bếp nướng cơm niêu đủ loại kích cở tại link: /aiojsc.com/lo-nau-com-nieu-gia-si
[caption id="" align="alignnone" width="406"] XƯỞNG SẢN XUẤT tủ nướng cơm niêu giá rẻ lại khuyến mại nhiều tại quận 10 [/caption]
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG TỦ NẤU CƠM NIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Bên cạnh cách nấu truyền thống, trước kia để nấu nhiều niêu cơm cùng một lúc, các chủ quán sẽ phải sử dụng nồi nấu công nghiệp có kích thước lớn, dung tích 16l, nấu được 7 niêu trong một lần, để có thể nấu đủ số lượng cơm niêu, chủ quán phải nấu nhiều lần, làm tốn nhiều thời gian và nhiên liệu.
Với bếp nấu cơm niêu, chủ quán có thể nấu cùng một lúc 50 niêu cơm (số lượng phụ thuộc vào kích thước của tủ nấu), tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
Tiết kiệm diện tích
So với nồi công nghiệp dung tích lớn hoặc lò gạch, bếp cơm niêu nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bố trí, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho bếp nấu, giảm gánh nặng chi phí mặt bằng cho chủ quán.
Tiết kiệm nhân lực
Tủ nấu tự động giúp hạt cơm chín đều và không bị cháy khét, sẽ không cần quá nhiều nhân viên túc trực để nấu. Bên cạnh đó, việc nấu cùng lúc nhiều niêu cơm, giảm được áp lực khá lớn về chi phí nhân công.
Tiết kiệm chi phí
Như đã đề cập phía trên, một tủ cơm niêu chất lượng giúp tiết kiệm diện tích, giảm thời gian chờ đợi, số lượng nhân viên đứng nấu,… tất cả lợi ích này sẽ giảm được nhiều chi phí cho quán như: giảm tiền mặt bằng, tiền nhân công, tiền nhiên liệu. Mua tủ nấu này là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.
[caption id="" align="alignnone" width="406"] XƯỞNG SẢN XUẤT bếp làm cơm niêu giá shock độ bền cao tại quận 8 [/caption]
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TỦ CƠM NIÊU
Ngoài việc cung cấp những sản phẩm bếp làm cơm niêu chất lượng cao INOX AIO luôn có những chương trình giảm giá khuyến mại lò nướng cơm niêu như giảm giá các phụ kiện bếp cơm niêu như bếp nhiều lò,bếp hầm,bếp xào,nồi nấu nước lèo,thố niêu đất,niêu hợp kim……. Xem các chương trình khuyến mại giảm giá tại link
Bán Tủ nấu cơm niêu tất cả đều biết tại Quận 1 aiojsc.com/lo-nau-com-nieu-gia-si
Địa chỉ bán tủ cơm niêu giá luôn tốt tại Hóc Môn aiojsc.com/lo-nau-com-nieu-gia-si
Đại lý bán tủ nướng cơm niêu dân trong nghề ai cũng biết ở Bến Tre aiojsc.com/lo-nau-com-nieu-gia-si
Bán tủ làm cơm niêu mọi người ai cũng đều biết ở Đồng Nai aiojsc.com/lo-nau-com-nieu-gia-si
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH BẾP LÀM CƠM NIÊU
Bước 1: Khởi động máy
Đầu tiên, hãy mở cửa buồng lò lò nấu cơm niêu, ra, mở van ga nguồn. Mở nguồn khóa ga ở phần sinh nhiệt của buồng lò, làm lửa cháy ở các ống ga sinh nhiệt bằng cách dùng súng mồi. Điều chỉnh van gas để đạt được cường độ lửa phù hợp.
Sau khi lửa đã cháy, hãy đóng cửa buồng lò lại để gia nhiệt, lúc này buồng lò sẽ nóng dần lên. Đồng hồ nhiệt bên ngoài giúp hiển thị chính xác nhiệt độ bên trong để người sử dụng dễ dàng theo dõi trong suốt quá trình nấu.
Bước 2: Bắt đầu nấu
Quan sát đồng hồ nhiệt, khi nhiệt độ đã đạt đến 250 độ C, hãy đặt các khay cơm niêu vào buồng lò lò nấu cơm niêu,. Lưu ý, sử dụng găng-tay chuyên dụng để tránh bị bỏng.
– Đối với niêu cơm đã được hấp chín từ trước: sắp xếp những niêu cơm vào lò, sau 15 – 18 phút, cơm bên ngoài thành niêu bắt đầu rám vàng, đầu bếp có thể lấy ra ngay hoặc để lâu thêm chút nữa để tăng độ giòn. Lưu ý đừng để quá lâu, cơm sẽ bị cháy khét. – Đối với niêu cơm chưa được nấu chín (bên trong niêu sẽ là gạo và nước): sắp xếp niêu vào lò, sau 20 – 25 phút thì phần cơm bên ngoài đã rám vàng, đầu bếp có thể tăng thêm thời gian tùy theo yêu cầu món cơm niêu ở quán.
Bước 3: Tắt lò
Sau khi đã sử dụng xong, hãy khóa van cấp ga phần sinh nhiệt phía trên và phía dưới buồng lò. Tiếp đến, cẩn thận khóa nguồn cấp ga đến bếp nấu cơm niêu,.
0 Nhận xét