Ad Code

Responsive Advertisement

Cách Thiết Kế Nhà Hàng Nướng Không Khói Đẹp Tại Quận 2 100 người xem 99 người liên hệ

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI THEO PHONG THỦY TẠI QUẬN 2  RẤT RẺ KHÔNG TIN ĐỪNG XEM

 

Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyên  thiết kế nhà hàng nướng không khói hải sản tại quận 2 hay

thiết kế nhà hàng nướng không khói sân vườn tại quận 2 thi nên bỏ ra vài phút để xem bài viết này trước khi quyết định chọn mua nơi khác

Mô hình kinh doanh Bếp Nướng Không Khói Dùng Gas đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc

thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói     , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

Bếp Nướng Không Khói Hút Dương   bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

[caption id="attachment_8200" align="alignnone" width="711"] Bếp Nhà Hàng AIO là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]

   

3 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI NHẬT BẢN TẠI QUẬN 2

 

  1. Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói

Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng không khói đẹp rẻ    , loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.

  1. Thiết kế khu vực ăn uống trong thiết kế quán nướng bbq ,

[caption id="attachment_8201" align="alignnone" width="711"] Nhà hàng nướng không khói kiểu Nhật Bản với chi phí rẻ hơn 30% so với kiểu nhà hàng nướng không khói Hàn Quốc.[/caption][caption id="attachment_8205" align="alignnone" width="711"] AIO công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng âm bàn dùng trong các nhà hàng nướng không khói. Với giá rẻ hơn thị trường ít nhất 30%[/caption][caption id="attachment_8206" align="alignnone" width="711"] Ống hút thoát khói tại bàn được sử dụng trong các nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]

Khi thiết kế nhà hàng nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.

  1. Bài trí không gian Thi công nhà hàng nướng không khói ,,

Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế xây dựng nhà hàng nướng không khói    ,,  có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

[caption id="attachment_8202" align="alignnone" width="711"] Xưởng gia công inox AIO chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp các loại thiết bị inox chuyên dùng trong các nhà hàng nướng không khói[/caption]

THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI LOẠI NÀO TỐT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong  nướng không khói nhật bản  như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

Chương trình khuyến mại:  aiojsc.com/san-pham/lo-nuong-khong-khoi-han-quoc

Bếp nướng không khói:  aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-cho-nha-hang/

Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

Facebook:  .facebook.com/trungtambepcongnghiep .

QUY TRÌNH  THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI   

Quy trình thiết kế thi công bị  bếp không khói  gồm;

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống   trước khi đưa vào sử dụng.

– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

[caption id="attachment_8204" align="alignnone" width="711"] Nếu bạn muốn tìm nơi đóng bàn ghế ăn uống chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất[/caption]

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC THIẾT KẾ NHÀ HÀNG QUÁN NHẬU NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI QUẬN 2

– Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

– Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

* Thiết Bị Bếp Không Khói

* Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

– Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

– Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

– Lắp Đặt Toàn Quốc

* Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

[caption id="attachment_8203" align="alignnone" width="800"] Ngoài ra Cơ Khí AIO còn nhận thiết kế và gia công các loại ống hút thoát khói tôn tráng kẽm chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi[/caption]

Nếu bạn đang có nhu cầu  thiết kế nhà hàng đồ nướng không khói tại quận 2 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Bếp Nướng Không Khói   với giá Vô cùng hấp dẫn

Nguồn bài viết:  aiojsc.com/san-pham/thiet-ke-nha-hang-nuong-khong-khoi-tai-quan-2/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét